Full width home advertisementPost Page Advertisement [Top]Không phải tất cả các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng đều được thực hiện như nhau. Chỉ vì người nghe A yêu thích của bạn đã tát tên và khuôn mặt của cô ấy vào một loại kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc tóc hoặc đồ trang điểm không đảm bảo rằng nó đáng giá. Nhưng đôi khi, nó là.

Trường hợp tại điểm: bốn thương hiệu làm đẹp sau đây. Những dòng sản phẩm này có cả mặt hàng chăm sóc da và trang điểm, tất cả đã được đưa vào thử nghiệm và đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Gần đây tôi đã thử nghiệm các sản phẩm trong khoảng một tháng để xem những sản phẩm nào thực sự tạo ra sự khác biệt trong thói quen làm đẹp và chăm sóc da của tôi. Từ Gwyneth Paltrow's Goop đến Drew Barrymore's Flower Beauty , đây là những dòng được người nổi tiếng ủng hộ.

Lưu ý: Giá dưới đây phản ánh giá của nhà bán lẻ được liệt kê vào ngày bài viết này được xuất bản.

Không phải tất cả các sản phẩm làm đẹp nổi tiếng đều được thực hiện như nhau. Chỉ vì người nghe A yêu thích của bạn đã tát tên và khuôn mặt của cô ấy vào một loại kem dưỡng ẩm, sản phẩm chăm sóc tóc hoặc đồ trang điểm không đảm bảo rằng nó đáng giá. Nhưng đôi khi, nó là.
Trường hợp tại điểm: bốn thương hiệu làm đẹp sau đây. Những dòng sản phẩm này có cả mặt hàng chăm sóc da và trang điểm, tất cả đã được đưa vào thử nghiệm và đã được kiểm tra kỹ lưỡng.
Gần đây tôi đã thử nghiệm các sản phẩm trong khoảng một tháng để xem những sản phẩm nào thực sự tạo ra sự khác biệt trong thói quen làm đẹp và chăm sóc da của tôi. Từ Gwyneth Paltrow's Goop đến Drew Barrymore's Flower Beauty , đây là những dòng được người nổi tiếng ủng hộ.


Lưu ý: Giá dưới đây phản ánh giá của nhà bán lẻ được liệt kê vào ngày bài viết này được xuất bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]